Tin tức

Khách hàng 6 năm mới quyết định mua căn hộ

Ngày đăng :04/02/2015
“Mày điên à, mày nghĩ sao lại đi mua căn hộ” – đó là câu nói của một anh bạn đồng nghiệp của tôi cách đây 6 năm, khi tôi mới tập tễnh bước chân vào nghề tư vấn bất động sản

“Mày điên à, mày nghĩ sao lại đi mua căn hộ” – đó là câu nói của một anh bạn đồng nghiệp của tôi cách đây 6 năm, khi tôi mới tập tễnh bước chân vào nghề tư vấn bất động sản. Tôi đã hỏi anh bạn ấy rằng “Sau này anh có mua căn hộ để ở hay không?”, và trên là câu trả lời mà tôi nhận được.

Điều đó cũng thật sự đúng đấy nhỉ, tôi cũng không nghĩ bản thân mình cũng sẽ mua căn hộ chung cư để ở đâu. Vì một điều đơn giản lắm, tôi có “thú” điền viên. Tôi vẫn theo đuổi lấy nghề tư vấn bất động sản. Đã tích lũy kiến thức, kinh nghiệm mà tôi nghĩ là cũng tạm đủ giúp khách hàng của mình. Điều đó cũng đúng đấy chứ, tôi đã thực hiện thành công rất nhiều giao dịch, mang đến cho rất nhiều khách hàng của tôi những tổ ấm, những chốn an cư tuyệt vời. Và điều đặc biệt hơn cả là có đến 99% giao dịch là căn hộ chung cư. Từ những lần gặp gỡ, những buổi tiếp xúc, qua những lời chia sẽ từ những vị khách hàng tuyệt với tôi vẫn không tài nào hiểu được – Tại vì sao sau 3 năm bươn chải với nghề tôi vẫn khó lòng yêu được 1 loại hình an cư này nhỉ. Tôi cũng hay tự vấn đấy chứ, cũng hay ngồi phân tích đó thôi. “Tại vì sao môi giới căn hộ lại không thích ở trong căn hộ nhỉ?”. Những mảnh ghép hoàn chỉnh cho câu trả lời “nổi loạn” xưa kia. Tôi đã được nhận từ một chị đồng nghiệp mà tôi cách đây không lâu.  Cũng rất đơn giản thôi bạn: Mua đất cất nhà, mình được tự do thoải mái chỉnh sửa, thiết kế, đổi kiến trúc sau một số năm. Và đơn giản là đất là của mình. Tiện thể tôi mới hỏi thêm môt câu hỏi để bông đùa cho vui. “Thế tại sao chị lại đi bán căn hộ, mà không đi bán đất?”. Tôi dám chắc với bạn rằng, khi bạn đọc tới đây, bạn sẽ hiểu tôi đang muốn điều gì đúng không? Nhưng bạn cố nán lại một tí nữa đi, hãy nghĩ xem câu trả lời cho câu hỏi trên là gì cũng chưa muôn mà. Hãy nhắn cho tôi câu trả lời của bạn nhé, số điện thoại của tôi là 0903 018 518. Tôi sẽ mời 3 bạn đầu tiền có câu trả lời hay nhất một buổi gặp gỡ bên ly Capuchino nhé.

Đó chính xác là câu chuyện của 6 năm về trước, một câu chuyện cũng hơi khó hiểu phải không bạn. Và giờ đây sau 6 năm trời, tôi mới thấu hiểu được rằng giá trị mà tôi mang đến cho khách hàng thật sự lớn mức nào. Và cũng chính những vị khách hàng tuyệt vời đã mang đến cho tôi những bài học quý giá biết bao. Và hơn hết là từ những câu chuyện tưởng chừng như vô bổ của “người bảo vệ không lương” – Ba của tôi, chức vụ mà ba tôi tự đặt cho mình. Tôi có thêm những mắt xích để đi đến một quyết định. “Cố gắng kiếm tiền mua một căn hộ”. Tôi sẽ dẫn giải một số lý do cơ bản để có một quyết định mạnh mẽ như vậy. Vì cơ bản tôi vẫn có thú điền viên nhưng lại chấp nhận từ bỏ nó.

Sau những buổi chiều đi làm về, tôi vẫn thường nghe ba tôi kể. Nhà bà bán café đầu đường bị trộm nó hốt hết; hay là dãy nhà trọ không có chủ được nguyên xa ba gác tới dọn nhà giúp; Đến độ, nhà của công an phường cũng bị mượn mất mấy cái Iphone, Laptop... Rồi tôi lại được nghe thêm câu quên thuộc “ Đấy, không nhờ tao bao vệ thì nhà mày cũng bị khoắng luôn rồi”. Tôi cũng ngẫm nghĩ, điều đó cũng rất dễ xảy ra ấy chứ nhỉ. Bao chí cũng đưa tin, bao nhiêu nhà sợ trộm là lồng sắt chống, nhưng vì sự chắc chắn nên hàn quá chắc để rồi khi xảy ra cháy thì lại không có đường ra. Vấn đề an ninh, an toàn của người thân gia đình đôi khi cũng thật sự mâu thuẫn chứ nhỉ.

9 năm trời vượt hơn 20km để đi làm, tôi hiểu được những khó khăn vất vả của những chị em và của cả anh em nữa. Tôi cũng công nhận, hệ thống giao thông của TP đang dần hoàn thiện, hiện đại lên từng ngày. Nhưng vẫn còn đâu có những điểm kẹt xe, những vụ thủng lốp mà không có chỗ vá. Và chính điều này làm cho tôi hiểu hơn giá trị của một chốn an cư gần nơi lập nghiệp.

Hiện tại, tôi cũng chưa có cháu nhỏ nên cũng khó hiểu được suy tư của những bậc làm cha mẹ. Nhưng chính những vị khách đã mở ra cho tôi rất nhiều suy nghĩ trước tuổi vô cùng quý giá. Mua nhà chính là lo cho con cái, nên ưu tiên hàng đầu vẫn là trường học, khu vui chơi, bệnh viện… tất cả phục vụ cho tương lại con em sau này. Và bạn biết đó, để có một chốn an cư như vậy đi xa trung tâm sao được. Mà gần trung tâm thì lại không đủ tiền mua nhà phố. Nên căn hộ chung cư là một giải pháp tuyệt vời.

Và còn rất, rất nhiều lý do để bạn lựa chọn sở hữu một căn hộ cho chốn an cư của mình. Có thời gian bạn có thể trao đổi với tôi bất cứ lúc nào. Tôi sẽ mang đến chọn bạn những thú vị bất ngờ.

 

Vừa qua, tôi được biết đến dự án Vinhomes Central Park, lại một lần nữa thôi thúc tôi sở hữu một căn hộ - Một căn hộ có thể nói đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của nhưng vị khách hàng khó tính nhất. Đổi lại việc sở hữu một căn hộ ở đây cũng không phải ai cũng có thể. Và đối với tôi, tôi cam kết với bạn rằng “Tôi sẽ mang đến cho bạn những chốn an cư lý tưởng nhất dành cho bạn”  - Hãy trao cho tôi nhu câu, bạn sẽ nhận được những giải pháp ưu việt. Số điện thoại của tôi, bạn có thể lưu lại để khi cần thiết, tôi sẽ luôn bên bạn. 0903 018 518 . Tôi – Nguyễn Trung Tuấn

 

Các tin khác
Thống kê
Online: 38 | Lượt truy cập: 616747
Hỗ trợ Online