Tin tức

Vingroup - Thương hiệu của những siêu dự án bất động sản

Ngày đăng :03/08/2014
Tập đoàn Vingroup đang dẫn khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế. Và đang có những bước đi mạnh mẽ vào thị trường bất động sản phía Nam bằng Siêu dự án Vinhomes Tân Cảng.
VINGROUP – THƯƠNG HIỆU VIỆT MANG TẦM QUỐC TẾ

Với một triết lý kinh doanh phát triển bền vững, Vingroup đang dần khẳng định là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và các nước trong khu vực, hướng đến một tập đoàn mang đẳng cấp Quốc Tế

Vingroup được xây dựng và thành công bởi trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng của những con người Việt Nam. Chính nhờ sự nổ lực không mệt mỏi, một ý chí phi thường, của sức trẻ và khát vọng tiên phong của những con người Việt Nam đã giúp cho Vingroup phát triển như ngày hôm nay.

Sơ nét về các thương hiệu đã mang đến sự thành công và từng bước khẳng định giá trị của Tập đoàn Vingroup trong thời gian vừa qua.

-     Vinhomes – Hệ thống căn hộ, biệt thự, dịch vụ đẳng cấp. Với các sản phẩm như: Vinhomes Riverisde, Vinhomes Royal City, Vinhomes Đồng Khởi…

-      Vincom – Chuỗi hệ thống trung tâm thương mại, nơi quy tụ những thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới. Với các hệ thống như: Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Center Long Biên, Vincom Center Đồng Khởi….

-     Vinpearl & Vinpearl Land – Khách sạn, du lịch và khu vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn Quốc tế. Như: Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Golf Club, Vinpearl Luxury Đà Nẵng, Vinperal Land, Vinpearl Land Time City…

-     Và các thương hiệu khác như: Vinmec (Hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn Quốc tế); Vinshool (Hệ thống giáo dục  hiện đại nhất cả nước). ..

Vingroup nhan giai thuong du lich

NHỮNG “SIÊU DỰ ÁN” CHUẨN BỊ ĐẦU TƯ CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Vingroup đang có một danh mục đầu tư bất động sản cực kỳ đa dạng, trãi dài khắp cả ước. Điều này chứng tỏ định hướng phát triển của tập đoàn này là nhằm  vào loại hình resort cao cấp và các khu đô thị sinh thái.

Theo báo cáo của tập đoàn Vigroup thì trong năm 2014 sẽ triển khai hơn 13 dự án lớn nhỏ khác nhau. Và tập trung tại các trung tâm lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc…Với tổng quỹ đất lên đến hơn 2.525ha, trong đó có đến 11 dự án có quy mô từ 100ha – 400ha.

Cùng điểm lại một những “Siêu dự án” sắp tới:

Siêu dự án bất động sản của Vingroup

ĐẶC BIỆT – SIÊU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES TÂN CẢNG

Với quy mô chỉ 43 ha nhưng tổng mức đầu tư cho khu đô thị này lên đến 30.000 tỷ đồng. Đây là dự án khu phức hợp cao cấp chưa từng có tại TP.HCM. Nơi đây sẽ có toà nhà cao nhất Việt Nam – Landmark cao 81 tầng, vượt xa toà nhà Keang Nam ở Hà Nội. Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng bao gồm: Khu biệt thự ven sông, khu căn hộ cao cấp, Khu văn phòng và căn hộ dịch vụ, Khu Vinmec, Vinshool và Vincom Tân Cảng.

Đây là dự án đánh dấu cho phát triển của Vinhomes ở thị trường bất động sản phía Nam. Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng sẽ triển khai chào bán ra thị trường với sản phẩm biệt thự trong thời gian sắp tới. Giá dự kiến khởi điểm từ 170 triệu/m2.

Khởi công dự án Vinhomes Tân Cảng

Cũng như các sản phẩm khác của Vingroup, Vinhomes Tân Cảng cũng được hưởng các chính sách ưu đãi vô cùng lớn.Như: Miễn phí quản lý 10 năm, dịch vụ sửa chữa, miễn phí hồ bơi…..

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Tân Cảng, anh chị vui lòng liên hệ

 Phòng Kinh Doanh Dự Án – Hotline: 0903 018 518


Bản quyền thuộc về canho24h.net

 

Các tin khác
Thống kê
Online: 29 | Lượt truy cập: 616738
Hỗ trợ Online